Về chúng tôi - lienketship.com

TỔNG QUAN

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới quý khách hàng, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, góp phần phát triển ngành giao thông vận tải Việt Nam đạt trình độ khu vực và quốc tế và với nhu cầu của thị trường kinh doanh thương mại điện tử hiện nay, lienketship.com tiến hành xây dựng mô hình dịch vụ giao hàng nhanh kết hợp với thu tiền hộ một cách hiệu quả an toàn tiết kiệm thời gian. Tự động tính chi phí, thời gian vận chuyển trên từng đơn hàng, theo dõi hành trình đơn hàng một cách chi tiết trực tuyến.

GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG LSS

LSS là hệ thống phần mềm thông minh giúp tương tác giữa người giao hàng (shipper) và người bán hàng (shop) thông qua thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng nhanh gọn.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hệ thống sẽ sử dụng dịch vụ qua kết nối mạng Wifi/3G/4G tích hợp với phần mềm trên thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop, máy tính bảng, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng giúp cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất, giúp shop gọi shipper nhanh chóng, quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng một cách chi tiết, thuận tiện.

Đối với shipper, giúp shipper dễ dàng kết nối với shop tiết kiệm thời gian chi phí đi lại, nhận đơn nhanh chóng an toàn, thanh toán hiệu quả chính xác chi phí vận chuyển qua hệ thống.

Shop sử dụng LSS chỉ cần bật định vị GPS những shipper nào gần nhất sẽ được hiển thị trên màn hình của người dùng(shop). Tùy với loại hàng mà người dùng(shop) định gọi ship vận chuyển, người dùng(shop) có thể chọn loại xe là phương thức vận chuyển trên màn hình hiển thị. Sau đó bằng một thao tác đơn giản người dùng(shop) nhấn vào nút “tìm kiếm shipper” trong vòng mấy giây người dùng(shop) sẽ có phản hồi bên phía shipper để đặt vận chuyển hàng một cách mong muốn, tiện lợi, nhanh chóng. Mọi thông tin tiền thanh toán, thời gian vận chuyển cũng như quãng đường sẽ được hiển thị trên màn hình chính của người dùng(shop), giúp người dùng(shop) có thể theo dõi kiểm soát đơn hàng của mình dễ dàng, minh bạch.

Ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cho mọi người khi tìm và gọi “shipper”.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG LIENKETSHIP (LSS)

SHOP

Gọi shipper đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng: Khi shop gửi yêu cầu chuyển hàng, hệ thống tự động quét và tìm những shipper ở vị trí gần shop nhất, giúp rút ngắn thời gian gọi shipper để shop có thêm thời gian tương tác, phục vụ với khách hàng và bán nhiều hàng hiệu quả hơn.

Thuận tiện: Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được hiển thị trên màn hình chính của chủ shop như thời gian, quãng đường, chi phí vận chuyển giúp chủ shop thuận tiện theo dõi đơn hàng của chính mình.

Đảm bảo an toàn: Để đảm bảo an toàn với hàng hóa của chủ shop lienketship.com cam kết đội ngũ shipper có đầy đủ thông tin cá nhân chi tiết, rõ ràng, giấy tờ hoạt động hợp pháp, uy tín, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, an toàn nhất, giúp shop cảm thấy chủ động, thoải mái, tiết kiệm thời gian, chi phí.

SHIPER

Tăng nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm

Tăng nguồn thu nhập thụ động

Đăng ký nhanh và dễ dàng sử dụng

Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển(xăng xe)

Công việc tự do, văn minh, hiện đại

Thời gian hoạt động thỏa mái không bị gò bó

Tìm đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện, gần nhất với shop

Hạn chế tình trạng lừa đảo của các chủ shop

TẦM NHÌN

Transport
 • Trong tương lai lienketship.com sẽ là cầu nối tương tác giữa shipper và shop một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, gỡ rối nhiều vấn đề về thời gian,tài chính trong kinh doanh thương mại điện tử.
 • Trở thành biểu tượng dịch vụ giao hàng hàng đầu Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ

Transport

Lienketship.com cung cấp dịch vụ giao hàng , thu tiền một cách nhanh chóng, toàn diện, hiệu quả nhất cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline.

 • Kết nối dễ dàng giữa ship và shop
 • Tiết kiệm thời gian chi phí vận chuyển
 • Tỉ lệ giao hàng thành công cao
 • Quản lý vận đơn một cách dễ dàng, chặt chẽ thông qua hệ thống phần mềm trực tuyến
 • Nhân viên giao hàng “trung thực, chăm chỉ, thân thiện, năng động”

SỨ MỆNH

Transport
 • Đem lại giải pháp giao hàng tiện lợi cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh.
 • Tăng khả năng tương tác giữa khách hàng với đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh.
 • Tiết kiệm thời gian chi phí giao hàng giữa khác hàng với đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh.
 • Đem lại niềm tin cho khác hàng đối với thương mại điện tử.
 • Nâng cao uy tín thương hiệu và khả năng cạnh tranh cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh trực tuyến.
 • Hỗ trợ mạng lưới liên kết rộng lớn giữa các Shop, Công ty, Doanh nghiệp

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Transport
 • Kết nối nhanh – Hợp tác bền
 • Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay. (Never leave that till tomorrow which you can do today. (Benjamin Franklin)). CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG LSS NGAY HÔM NAY!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

HỌ NÓI GÌ Về Liên Kết SHIP